Meadowgrove Farm Gold Nuggets

dotkickpra1
Posts: 1
Joined: Mon Mar 18, 2019 6:02 am

Meadowgrove Farm Gold Nuggets

Post by dotkickpra1 » Mon Mar 18, 2019 6:04 am

Tiếng cười là hình thức thuần khiết nhất của niềm vui. Và ở đó, không có thời gian nào tốt hơn để chia sẻ tiếng cười (hoặc hai) so với ngày sinh nhật của một người thân yêu. Dưới đây, chúng tôi đã đưa ra một danh sách 50 ý tưởng thiệp sinh nhật vui nhộn để giúp bạn có cảm hứng.


Image


Trong khi nhiều người trong chúng ta dựa vào phương tiện truyền thông xã hội để chúc bạn bè và các thành viên gia đình một sinh nhật hạnh phúc, một cách chân thành để thể hiện sự quan tâm của bạn là một tấm thiệp sinh nhật dành sự tôn kính đặc biệt cho mối quan hệ của bạn.


http://bigtalkwriter.wordpress.com/


Một tấm thiệp sinh nhật không chỉ thể hiện mức độ quan tâm của bạn mà còn có thể giúp cá nhân hóa món quà của bạn. Một bó hoa hoặc một khối sô cô la có nghĩa là nhiều hơn với một thông điệp cá nhân kèm theo.


Và trong khi thiệp sinh nhật là tất cả về việc làm cho những người thân yêu của bạn cảm thấy đặc biệt vào ngày của họ, không có quy tắc nào nói rằng thiệp sinh nhật phải nghiêm túc để được chân thành.


Để giúp bạn tạo ra những tấm thiệp sinh nhật đáng nhớ trong năm nay, chúng tôi đã đưa ra một danh sách 50 ý tưởng thiệp sinh nhật vui nhộn sẽ đảm bảo một vài tiếng cười. Từ gia đình và bạn bè đến đồng nghiệp và hàng xóm của bạn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó khiến họ mỉm cười.


1. Thẻ bạn bè lý tưởng
Thiệp sinh nhật từ Truth and Art Design


Image
Thiết kế bởi TruthandArtDesigns


Một người bạn tốt yêu bạn mặc dù (và thậm chí vì) những sai sót của bạn. Với TruthandArtDesigns, bạn có thể nói đùa về những ký ức này bởi vì ai khác biết và yêu bạn như họ?


Chúc bạn sinh nhật vui vẻ với mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật bằng sữa cam và bánh quy bong bóng này vào ngày đặc biệt của họ.


Orange Sữa và Cookies Bong bóng Chúc mừng sinh nhật Thẻ Sử dụng mẫu này
2. Thẻ bắt buộc
Thiệp sinh nhật bắt buộc hài hước từ BreakoutPressCo
Thiệp sinh nhật bắt buộc hài hước từ BreakoutPressCo


Đôi khi, cách tốt nhất để nói điều gì đó là bằng cách thành thật. Một tấm thiệp như thế này của BreakoutPressCo sẽ là một cách chào đón và hài hước để nói chúc mừng sinh nhật.


Tùy chỉnh mẫu Thẻ sinh nhật có màu xanh và hồng này cho ngày sinh nhật tiếp theo trong lịch của bạn trong năm nay.


Thẻ sinh nhật màu xanh và màu hồng Sử dụng mẫu này
3. Bạn có nhiều tuổi hơn tôi
Thiệp sinh nhật từ Cotton On
Thiệp sinh nhật từ Cotton On


Nếu bạn có một người bạn lớn hơn một chút so với những người bạn còn lại, thì đây là một người bạn dành cho bạn. Ngay cả khi họ chỉ lớn hơn bạn vài tháng, hãy cười vào bằng cách chỉ ra khoảng cách tuổi tác với thẻ này từ Cotton On.


Nhắc nhở người thân của bạn rằng cũ là vàng với mẫu Thẻ sinh nhật Vintage này.


Thẻ sinh nhật cổ điển Sử dụng mẫu này
4. Người yêu tôi yêu bạn nhất
04 thẻ Scribbler


Image
Thiết kế bằng thẻ Scribbler


Không có gì giống như một viễn cảnh nhỏ để cho thấy ai đó có ý nghĩa với bạn như thế nào. Thiết kế này từ Scribbler Card đưa cú đấm vào sân khấu trung tâm, khiến bạn khó bỏ lỡ sự hài hước.


Tùy chỉnh mẫu Thẻ sinh nhật Mèo minh họa màu xanh này để cho những người đặc biệt trong cuộc sống của bạn biết họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.


Thẻ sinh nhật mèo minh họa màu xanh Sử dụng mẫu này
5. Thẻ cho những người yêu thích bánh
05 Cotton On - Chiếc bánh tình yêu
Thiệp sinh nhật từ Cotton On


Đây là một trong những người bạn không hào hứng với sinh nhật của họ trong năm nay. Thẻ này của Cotton On là một cách tuyệt vời để nhắc nhở họ về những gì quan trọng và cung cấp cho họ một số lý do rõ ràng để đánh giá cao ngày đặc biệt của họ.


Thẻ này cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn của bạn với một chiếc răng ngọt ngào vì giống như biểu đồ nói, lý do chính mà tất cả chúng ta yêu sinh nhật là bánh.


Tùy chỉnh mẫu thiệp sinh nhật bạn gái đồ họa Apple Pie này cho người yêu bánh trong cuộc sống của bạn.


Thẻ sinh nhật bạn gái đồ họa Apple Pie Sử dụng mẫu này
6. Thẻ cho ý nghĩa khác của bạn
Thiết kế bởi TinyBeeCards
Thiết kế bởi TinyBeeCards


Một thẻ chơi chữ với hình minh họa và thông điệp dễ thương là một lựa chọn hoàn hảo cho người đặc biệt của bạn, như chương trình thiết kế TinyBeeCards này. Và đây không phải là một cử chỉ mà chúng tôi muốn dành riêng cho thiệp ngày Valentine.


Mẹo: Chọn một hình ảnh dễ thương liên quan đến đối tác của bạn Có thể họ yêu rái cá hoặc không thể đi một ngày mà không xem video mèo.


Chọn mẫu thiệp sinh nhật đáng yêu của chú gấu xanh và bánh đáng yêu này cho người quan trọng khác của bạn.


Green Bear And Cake Minh họa Thẻ sinh nhật muộn Sử dụng mẫu này
7. Thẻ nguy hiểm hỏa hoạn
Thiết kế bởi FinframtheFallow


Image
Thiết kế bởi FinframtheFallow


Vì vậy, rất nhiều nến, rất ít bánh Sau năm 10 tuổi, việc kết hợp số lượng nến với tuổi của bạn trở thành một cuộc đấu tranh (không đề cập đến nguy cơ hỏa hoạn).


Thẻ này của FinowdertheFallow là một lựa chọn tuyệt vời cho những người bạn ngoài kia từ chối giải quyết một vài ngọn nến trên chiếc bánh của họ.


Giữ lửa tại vịnh với mẫu Thẻ sinh nhật Chồng Nến này.


Nến trái tim sinh nhật chồng Thẻ sử dụng mẫu này
8. Thẻ cho bạn của bạn, người không yêu thể thao
08 - Xin chào Khá
Thiết kế bởi Hello Pretty


Không phải ai cũng thích cạnh tranh trong thể thao. Tuy nhiên, thực tế của cuộc sống là tất cả chúng ta đã phải chiến thắng một cuộc đua để đến đây. Chúng tôi đã giành được những chi tiết, nhưng bạn nắm bắt được sự trôi dạt của chúng tôi.


Thẻ này của Hello Pretty là một lời nhắc nhở hài hước và khá tinh tế về cuộc sống Cuộc đua đầu tiên và là một cách tuyệt vời để cho bạn bè của bạn biết rằng họ là một